อัปเดท หนังต่างประเทศที่ไม่ควรพลาด !!

อัปเดท หนังต่างประเทศที่ไม่ควรพลาด !! เชื่อได้เลยว่าแฟนคอหนังที่รอติดตามผลงานของนักแสดงที่ชื่นชอบ อีกทั้งยังติดตามหนังอย่างไม่ขาดสาย รอชมความสนุกสนาน ความลุ้นระทึก ที่เป็นซิกเนเจอร์ของหนังแต่ละเรื่อง และวันนี้เราจะนำเอาหนังที่กำลังจะเข้าฉายในปีนี้มาแนะนำคอหนังทุกคนกันค่ะ จะมีเรื่องไหนที่น่าชมกันบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

อัปเดท หนังต่างประเทศที่ไม่ควรพลาด !!

1.Godzilla vs. Kong
วันที่เข้าฉาย : 20 พฤษภาคม 2021
เรื่องราวการปะทะอันดุเดือดของ Godzilla ในทุกๆ ภาคที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและได้ขึ้นปกครองเหล่าอสูรทั้งหมด แต่เมื่อ Kong ต้องโคจรมาปะทะราชันตนนี้ ก็ต้องมาลุ้นกันว่าใครกันแน่ที่จะเป็นราชันที่แท้จริง

อัปเดท หนังต่างประเทศที่ไม่ควรพลาด !!

2.Free Guy
วันที่เข้าฉาย : 20 พฤษภาคม 2021
หลังจากรอคอยมายาวนาน ในที่สุด “Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่” ก็มีกำหนดเข้าฉายในปีนี้ ผลงานของ ชอว์น ลีวี่ ผู้กำกับฯ จาก Night at The Musuem ที่มาการันตีความฮาในหนังซุปเปอร์ฮีโร่แนวใหม่ ซึ่งนำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ ที่จะมาพร้อมเรื่องราวพลังพิเศษสุดป่วน

อัปเดท หนังต่างประเทศที่ไม่ควรพลาด !!

3.A Quiet Place 2
วันที่เข้าฉาย : 27 พฤษภาคม 2021
หนังทริลเลอร์ที่ทำให้คนดูเงียบสงัดตามกันทั้งโรง ประสบความสำเร็จอย่างมากจากภาคแรก นำไปสู่การสร้างภาคต่อ “ดินแดนไร้เสียง 2” ซึ่งในภาคนี้จะได้เห็นการเอาชีวิตรอดจากเหล่าอสุรกายที่เข้มข้น และโหดมากกว่าเดิม

อัปเดท หนังต่างประเทศที่ไม่ควรพลาด !!

4.Fast & Furious 9
วันที่เข้าฉาย : 27 พฤษภาคม 2021
ตำนานทีมซิ่งมหากาฬกลับมาท้าทายความเร็วอีกครั้ง เมื่อ “ดอม โทเร็ตโต” ตัดสินใจปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตเงียบๆ อย่างสงบพร้อมกับครอบครัว แต่เขายังต้องเผชิญกับตราบาปในอดีตที่ตามหลอกหลอน พร้อมกับภัยอันตรายที่จะมาทำร้ายครอบครัวของเขา ทีมนักซิ่งจึงต้องรวมตัวกันเพื่อปกป้องคนที่พวกเขารัก

The Conjuring 3

5.The Conjuring 3
วันที่เข้าฉาย : 3 มิถุนายน 2021
หนังผีสยองขวัญที่สั่นประสาทผู้คนทั่วโลก เรื่องราวการฆาตกรรมและความชั่วร้ายสร้างความขวัญผวาให้ “เอ็ด” และ “ลอร์เรน” ในการสืบหาเรื่องราวเหนือธรรมชาติ เมื่อครอบครัวของพวกเขาต้องต่อสู้กับวิญญาณเด็กหนุ่ม, การทำพิธีไล่ผี และเหตุการณ์เหนือความคาดหมายอีกมากมาย

Cruella

6.Cruella
วันที่เข้าฉาย : 10 มิถุนายน 2021
“เอ็มม่า สโตน” นักแสดงสาวดีกรีออสการ์ มารับบท “ครูเอลล่า เดอ วิล” แฟชั่นนิสต้าสุดแสบ ตัวละครจากการ์ตูนสุดฮิต “101 Dalmatians” ที่ถูกสร้างเป็นหนัง Live-Action โดยใช้คนแสดงจริง เรื่องราวของวายร้ายหญิงที่้ต้องการใช้หนังน้องหมาลายจุดมาทำเครื่องแต่งกายและชุดแฟชั่น ต้องมาลุ้นกันว่าแก๊งสี่ขาจะรอดพ้นเงื้อมมือไปได้หรือไม่

Minions: The Rise of Gru

7.Minions: The Rise of Gru
วันที่เข้าฉาย : 1 กรกฎาคม 2021
“มินเนี่ยน 2” กลับมาสร้างความป่วนเพื่อออกตามหาวายร้ายสุดโฉด โดยในครั้งนี้แก๊งมินเนี่ยนต้องมาเจอกับ “กรู” เด็กน้อยผู้มีความฝันจะเป็นวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แต่กรูยังเป็นเด็กทำให้ไม่มีใครยอมรับ ลูกสมุนตัวสีเหลืองจะยื่นมาเข้ามาช่วย แต่กลับเป็นการเพิ่มความป่วนเสียมากกว่า

The Hitman's Wife's Bodyguard

8.The Hitman’s Wife’s Bodyguard
วันที่เข้าฉาย : 19 สิงหาคม 2021
หลังจากสองคู่หูที่มีความต่างกันสุดขั้วอย่าง “ไรอัน เรย์โนลส์” และ “ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” มาร่วมแสดงในหนังภารกิจบอดี้การ์ดสุดฮาใน The Hitman’s Bodyguard เมื่อปี 2017 ครั้งนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งกับภารกิจช่วยเหลือ “เมียบอดี้การ์ด” โดยมีนักแสดงอย่าง “แฟรงค์ กริลโล” ร่วมสมทบ

The King's Man

9.The King’s Man
วันที่เข้าฉาย : 19 สิงหาคม 2021
หนังสายลับเสื้อสูทที่ทุกคนรอคอยถึงคิวเข้าฉายในโรงแล้ว หลังจากถูกเลื่อนมาหลายครั้ง ในภาคนี้จะเล่าเรื่องราวการกำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน เมื่อมีวายร้ายจ้องทำล้างบางมนุษย์ บรุษผู้หนึ่งปรากฏตัวขึ้นเพื่อปกป้องโลก การภารกิจของเขามีพร้อมกับความเท่ที่มีสไตล์!

Don't Breathe 2

10.Don’t Breathe 2
วันที่เข้าฉาย : 26 สิงหาคม 2021
เรื่องราวภาคต่อสุดลุ้นระทึกจนเกือบลืมหายใจ เมื่อแก๊งวัยรุ่นบุกเข้าไปยังบ้านชายตาบอดเพื่อหวังขโมยของ แต่ไม่รู้ว่าชายแก่คืออดีตทหารผู้มีประสาทสัมผัสเป็นเลิศ โดยในภาคนี้ “สตีเฟ่น แลง” ยังคงรับบทนำเช่นเดิม กลับมาพร้อมกับการตามล่าชำระแค้นที่จะทำให้ลุ้นระทึกไปพร้อมๆ กัน

อัปเดท หนังต่างประเทศที่ไม่ควรพลาด !! และนี่ก็เป็นหนัง 10 เรื่องที่เราคัดมาบอกต่อทุกคนกันค่ะ รับรองว่าสนุกไม้แพ้ใครเลยจ้า เราได้รวบรวมเอาความมันมาฝากทุกคนครบในที่นี่ที่เดียว ก็หวังฃว่าคอหนังทุกคนจะไม่พลาดไปติดตามชม กันนะคะ